โปรโมชั่นและส่วนลดร้านกาแฟในกรุงเทพ,ร้านอาหารในกรุงเทพ,ร้านเบเกอรี่ในกรุงเทพ,ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์,สูตรขนม,สูตรอาหาร,coffee and bakery shop,thai restaurant,bloggang
ผลการค้นหาจะปรากฎในหน้านี้เลย
Loading
Home » u-recommend

ดาลัด ร้านอาหารเวียดนาม ซอยอารีย์ (...8,089 views)

Tags: , , , , , , , , , ,

Ads by gorkorcor

Dalad Vietnamese Restaurant ร้านอาหารเวียดนามเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ กับเมนูหลากหลายที่ลงตัว

ตกแต่งร้านในสไตล์โคโลเนียล ที่ให้บรรยากาศดูหรูหราสวยงามแต่ก็อบอุ่น แบบสบายๆเป็นกันเอง

  

เมนู Recommend เป็นพิเศษ คือ แหนมเนืองค่ะ ราคาชุดละ 170 บาท เมนูนี้ต่างจากร้านอื่นตรงที่หมูของเราย่างด้วยเตาถ่าน ทำให้มีกลิ่นหอมของควันจากการย่าง และเราใช้เนื้อหมูล้วน ๆ ไม่ผสมแป้ง พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้านรสชาติกลมกล่อม

กุ้งพันอ้อย เราคัดสรรเนื้อกุ้งอย่างดีมีคุณภาพมาเป็นวัตถุดิบ พร้อมกับส่วนผสมเครื่องเทศสูตรของทางร้าน กุ้งพันอ้อยของเราเมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศค่ะ

หมูย่างใบชะพลู เรานำหมูมาหมักด้วยสมุนไพรและส่วนผสมต่าง ๆ แล้วจึงนำมาห่อด้วยใบชะพลู เมื่อทานแล้วจะรู้สึกว่าหมูย่างใบชะพลูนุ่มและไม่แห้งเหนียวค่ะ

กุ้งกระเบื้อง และ กุ้งสาหร่าย เราใช้เนื้อกุ้งล้วนที่สดและคุณภาพดี มาผสมกับเครื่องปรุงสูตรของทางร้าน และนำมาบด  ดังนั้นเมนูกุ้งของที่นี่จะมีชื่อมากค่ะ เพราะรสชาติไม่เหมือนใคร

ซุปดาลัด เมนูนี้เสริฟด้วยไข่ดาวพร้อมหมูสับปรุงรสปั้นเป็นก้อน อยู่ในน้ำซุปร้อน ๆ ที่มีรสชาติเผ็ดอ่อน ๆ โรยหน้าด้วยหอมเจียวและต้นหอม

ขนมถ้วย หรือ บั๋นแบ๋ว ฟังชื่อนึกว่าเป็นของหวาน แต่จริง ๆ คือแผ่นแป้งบาง ๆ โรยหน้าด้วยหมูสับผัดต้นหอม มีหมูหยองและแคบหมูทอดกรอบใหม่วางด้านบน ทานกับน้ำจิ้มรสหวาน เปรี้ยวเผ็ดนิด ๆ

แผนที่และการเดินทาง จากถนนพหลโยธิน (ขาเข้า) มุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 7 (ซอยอารีย์) จะเห็นร้านดาลัดตั้งอยู่ขวามือตรงข้ามซอยอารีย์ 3 หากใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ให้ลงที่สถานีอารีย์ แล้่วสามารถเดินเข้ามาในซอยได้เลยค่ะ

ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.00 น.
Facebook https://www.facebook.com/daladvietnamese

ทางร้านมีบริการ Delivery ด้วยนะคะ และ บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รวมถึงออกบูธต่าง ๆ สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-2712109

Share