โปรโมชั่นและส่วนลดร้านกาแฟในกรุงเทพ,ร้านอาหารในกรุงเทพ,ร้านเบเกอรี่ในกรุงเทพ,ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์,สูตรขนม,สูตรอาหาร,coffee and bakery shop,thai restaurant,bloggang
ผลการค้นหาจะปรากฎในหน้านี้เลย
Loading
Home » 1.1 Restaurant-รวมร้านอร่อย

ร้านอาหารในกรุงเทพ บะหมี่มังกรคู่ (ซังเล้ง) (...1,180 views)

Tags: , , ,

Ads by gorkorcor

ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดที่ถ้าใครผ่านมาแถว ม.หอการค้าไทย ไม่ควรพลาดแวะมาฝากท้องอิ่มกับก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ที่มีให้เลือกกินอย่างหลากหลาย

1222656635

เมนูเด็ดร้านนี้ คือ บะหมี่เกี๊ยวหมูทอด (35บาท) ที่หน้าตาดูน่าลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง เสิร์ฟด้วยหมูทอดที่คัดเอาหมูสันนอกมาหมักด้วยเครื่องปรุงรสไข่และแป้งแล้วนำเข้าตู้เย็นเก็บไว้ เมื่อจะทอดก็นำมาคลุกไข่อีกครั้งแล้วนำมาชุบเกล็ดขนมปังลงทอดในน้ำมัน ได้ออกมาเป็นหมูทอดกรอบนอกนุ่มในและมีรสชาติในตัว เส้นบะหมี่ของที่นี่เขาก็ทำเอง เป็นบะหมี่เส้นเล็กเหนียว นุ่ม ส่วนเกี๊ยวก็ทำเองเช่นกัน โดยใช้หมูบดหมักเครื่องปรุงได้รสชาติและเคี้ยวหอมด้วยกลิ่นน้ำมันงานุ่มชุ่มปาก

1222656833

เมนูต่อมา ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (35 บาท) และแน่นอนว่าหมูแดงและหมูกรอบของที่ร้านบะหมี่มังกรแห่งนี้ เขาก็ทำเองเช่นกัน โดยหมูแดงใช้หมูสันนอกมาหมักเครื่องปรุงรสสูตรเฉพาะของทางร้าน ส่วนหมูกรอบเป็นหมูสามชั้น นำมาต้มให้สุกแล้วนำไปทอดถึง 3 ครั้งเพื่อรีดมัน ทำให้ได้หมูกรอบที่หนังกรอบเนื้อนุ่มไม่มีมันให้รำคาญใจอีกด้วย ส่วนน้ำราดของทางร้านจะใส่น้ำตาลปีบอย่างดีทำให้หวานมันออกเค็มนิดๆได้ที่เพิ่มความอร่อยให้ข้าวหมูแดงหมูกรอบ
สำหรับทีเด็ดสำหรับร้านนี้อีกหนึ่งอย่างก็คือ ซุปกระดูกหมู ที่ทางร้านบริการให้ฟรี เพื่อจะได้ซดน้ำให้คล่องคอ โดยเป็นซุปที่ต้มจากกระดูกหมูให้รสชาติกลมกล่อมหวานกระดูกหมู

1222657025

หากมิตรรักนักกินท่านใดอยากจะสั่งจานเดียวแต่ขอเพิ่มหมูทอด หมูแดง หมูกรอบ หรือไข่ไก่ ก็สั่งเพิ่มได้ ทางร้านคิดราคาอย่างล่ะ 5 บาท ไม่เพียงแค่นี้ในร้านยังมีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินอีกมากมาย อาทิ ข้าวหมูทอด (35 บาท), บะหมี่หมูแดง (25 บาท), บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ (35บาท), เส้นเล็กต้มยำพริกเผา (30 บาท), น้ำเก๊กฮวยทำเอง (12 บาท) เป็นต้น

 

 

ที่ตั้ง : ซ.วิภาวดีรังสิต 2 (ซ.หน้าม.หอการค้าไทย) ดินแดง กรุงเทพฯ ร้านบะหมี่มังกรคู่(ซังเล้ง)อยู่ทางขวามือติดกับร้าน 7/11

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน เว้นวันอาทิตย์ เวลา 07.00-19.00 น.

โทรศัพท์ : โทร.08-1116-6886, 08-1777-6996


ที่มา : นสพ ผู้จัดการ

Share